Cục Công nghệ thông tin tổ chức ngày 8/3

Đăng vào 06/03/2020
Chiều ngày 5/3/2020, Ban lãnh đạo Cục Công nghệ thông tin, Ban chấp hành Công đoàn Cục đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020).

Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của đồng chí Phạm Xuân Viết, Phó Cục trưởng Cục CNTT, Chủ tịch Công đoàn Cục cùng đại diện Cấp ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện các phòng, trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Cục.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Viết đánh giá cao vai trò của các cán bộ nữ đang công tác tại Cục. Nhiều nữ cán bộ trong Cục đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Cục. Nhiều nữ cán bộ đã khẳng định năng lực chuyên môn được lãnh đạo Cục tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp. Các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đáp lại những tình cảm đặc biệt của Lãnh đạo và Cục dành cho các chị em, đồng chí Mai Thị Nữ thay mặt toàn thể chị em trong Cục gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và các nam đồng nghiệp. 

 Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Phạm Xuân Viết trao hoa, tặng quà tới toàn thể cán bộ nữ. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, tràn đầy lời ca tiếng hát.

Hòa chung không khí tươi vui ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong Cục. Chúc các chị ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Ban biên tập TTTĐT Cục CNTT


Tin khác