Bế giảng lớp tập huấn cán bộ phụ trách triển khai phần mềm Thống kê y tế điện tử

Đăng vào 09/10/2020
Ngày 8/10/2020, Cục Công nghệ thông tin tổ chức lớp tập huấn thứ tư cho cán bộ phụ trách triển khai phần mềm Thống kê y tế điện tử (TKYT) cho các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trong hai ngày 8-9/10/2020, đội ngũ giảng viên và trợ giảng của Cục Công nghệ thông tin đã tập huấn cho học viên đến từ các tỉnh: Nam Định, Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bình Thuận.

Sau 2 ngày tập huấn, ngày 09/10/2020 Cục công nghệ thông tin đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn và trao chứng nhận cho các cán bộ phụ trách triển khai TKYT điện tử. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này, học viên có đủ năng lực, điều kiện để giảng dạy/hướng dẫn các các cơ sở y tế tuyến dưới tại địa phương.

PGS.TS.Trần Quý Tường phát biểu bế giảng lớp tập huấn

Tại buổi lễ, ThS.Trần Xuân Đà thay mặt Trung tâm Dữ liệu y tế báo cáo tổng kết lớp học. Sau 2 ngày học tập với sự hướng dẫn nhiệt tình của các đồng chí giảng viên Cục Công nghệ thông tin, Vụ Kế hoạch Tài chính và sự tham gia tích cực của các học viên hội nghị tập huấn phần mềm Thống kê y tế đã hoàn thành các nội dung theo chương trình tập huấn.

Qua lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ phụ trách công nghệ thông tin đã được cung cấp những kiến thức lý luận và thực tiễn thiết thực về Thống kê y tế điện tử; trang bị cho học viên tầm nhìn và kỹ năng sử dụng phần mềm TKYT điện tử trên máy tính,  mobile, lập kế hoạch triển khai TKYT điện tử cơ sở.

Phát biểu bế giảng, Cục trưởng Trần Quý Tường chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt mục tiêu, yêu cầu chương trình lớp học. Đồng chí Cục trưởng mong muốn, với những kiến thức được trang bị, các đồng chí học viên sẽ vận dụng, áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác tại địa phương.

Kết thúc khóa tập huấn, học viên được Cục trưởng trao chứng nhận. Một số hình ảnh bế giảng.

 


Tin khác